อดีตนายกฯ “แพทองธาร  ชินวัตร”ได้กำชับรัฐมนตรีของพรรคเพื่อไทยทุกคนลงพื้อนที่น้ำท่วมภาคเหนือช่วยประชาชน

อดีตนายกฯ “แพทองธาร  ชินวัตร”ได้กำชับรัฐมนตรีของพรรคเพื่อไทยทุกคนลงพื้อนที่น้ำท่วมภาคเหนือช่วยประชาชน

อดีตนายกฯ “แพทองธาร  ชินวัตร”ได้กำชับรัฐมนตรีของพรรคเพื่อไทยทุกคนลงพื้อนที่น้ำท่วมภาคเหนือช่วยประชาชน

อดีตนายกรัฐมนตรี แพทองธาร ชินวัตร  อดีตหัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ขอให้รัฐมนตรีของพรรคเพื่อไทยที่ว่าง จากการปฏิบัติหน้าที่ประจำในช่วงศุกร์เสาร์อาทิตย์นี้ อยากให้ทุกคนทุกลงที่น้ำท่วมในพื้นที่ภาคเหนือตอนบน ซึ่งขณะนี้พื้นที่ถูกน้ำท่วมขยายวงกว้างจากปริมาณฝนตกต่อเนื่อง ทำให้น้ำป่าไหลหลากเข้าท่วม บ้านเรือนพี่น้องประชาชนตั้งแต่จังหวัดแม่ฮ่องสอน ลงมาถึง จังหวัดน่าน แพร่ อุตรดิตถ์  

และขณะนี้ในพื้นที่จังหวัดสุโขทัยได้มีปริมาณน้ำไหลลงสู่แม่น้ำยมและเข้าท่วมพื้นที่เกษตรกร และบ้านเรือนพี่น้องประชาชน เพราะฉะนั้นขอให้รัฐมนตรีของพรรคเพื่อไทยทุกท่านที่ว่างเว้นจากการปฏิบัติหน้าที่ในช่วงสุดสัปดาห์ลงพื้นที่ ที่ประสบภัยเพื่อเข้าช่วยเหลือพี่น้องประชาชน และอำนวยความสะดวกให้กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในแต่ละกระทรวง ที่รับผิดชอบอยู่เป็นการเร่งด่วน  เพื่อลดปัญหา และบรรเทาความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชน  และขอให้สมาชิกสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ลงพื้นที่ เพื่อช่วยประสานงานกับหน่วยงานรัฐในการให้ความช่วยเหลือด้วย

ใหม่ อิทธิพันธ์ บัวทอง ปัจจุบันดำรงตำแหน่งนายกสมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย อดีตบรรณาธิการบริหารข่าวช่อง 8 RS mall หมายเลข 27 , อดีตบรรณาธิการบริหารสถานีโทรทัศน์ true4U ดิจิตอลทีวี, กรรมการสมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย อดีตผู้อำนวยการข่าว PostTV, อดีตบรรณาธิการข่าว TPBS อดีตรองผู้อำนวยฝ่ายข่าว TNN24 อดีตบรรณาธิการข่าวการเมืองสถานีข่าว TNN24 และASTV  อดีตบรรณาธิการข่าวหนังสือพิมพ์วัฏจักร