M HERBS ร่วมสู้โควิด-19 จัดโครงการ”M HERBS ไม่ทิ้งผู้ป่วยมะเร็ง” รับสมุนไพรหมอแสงผ่าน ID LINE: @natureherbinter

M HERBS แจกสมุนไพร M HERBS ฟรี ให้กับผู้ป่วยมะเร็งทุกท่านถึงหน้าบ้าน เพื่อสอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาลในการลดความเสี่ยงของการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยที่ผู้ป่วยไม่ต้องมารอรับแจกที่บ้านหมอแสง จ.ปราจีนบุรี จากกรณีผลกระทบของการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ขณะนี้ไม่สามารถจัดกิจกรรมที่มีประชาชนมารวมกันแออัดเป็นจำนวนมากได้ หลังจากก่อนหน้านี้ทุกวันเสาร์ต้นเดือน หมอแสง หรือ นายแสงชัย แหเลิศตระกูล ได้มีการแจกผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร M HERBS ให้กับผู้ป่วยมะเร็งที่มารอรับเป็นประจำต่อเนื่องกันมาหลายปี

 

 

 

 

นายแสงชัย แหเลิศตระกูล หรือ หมอแสง กล่าวว่า การแจกสมุนไพร M HERBS ให้ผู้ป่วยมะเร็งมีการแจกมายาวนานกว่า 10 ปี ซึ่งจะแจกเป็นประจำทุกวันเสาร์ต้นเดือน ที่บ้านของตนในจังหวัดปราจีนบุรี โดยมีผู้ป่วยมะเร็งทั้งในประเทศและต่างประเทศเดินทางมารอรับแจกสมุนไพรจำนวนหลายหมื่นคน
ปัจจุบันจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย ทำให้หน่วยงานภาครัฐและเอกชนออกมาร่วมกันรับผิดชอบต่อสังคมด้วยการงดจัดกิจกรรมที่มีประชาชนมารวมกันแออัดเป็นจำนวนมาก จึงทำให้ในเดือนเมษายนที่ผ่านมาต้องงดจัดกิจกรรมการแจกสมุนไพร M HERBS ให้กับผู้ป่วยมะเร็ง
เป็นการชั่วคราว ทำให้ผู้ป่วยมะเร็งในการดูแลไม่ได้ทานสมุนไพรเพื่อบำรุงร่างกายอย่างต่อเนื่อง.

ด้วยความห่วงใยสุขภาพของผู้ป่วยมะเร็ง จึงได้มีความเห็นร่วมกับบริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์เนชั่นแนล
โฮลดิ้ง จำกัด (ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร M HERBS สูตรหมอแสง) ในการให้ความช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็ง

 

 

ด้านคุณนันทวรรณชยา ภาจิตประพันธ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ
อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิ้ง จำกัด กล่าวว่า จากผลกระทบดังกล่าว ทำให้ผู้ป่วยมะเร็งไม่สามารถเดินทางมารับแจกสมุนไพรได้ จึงมีความเห็นร่วมกับหมอแสงในการหาแนวทางช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งที่เกิดขึ้น ทำให้เกิดโครงการ
“M HERBS ไม่ทิ้งผู้ป่วยมะเร็ง” ในครั้งนี้

โดยในเดือนพฤษภาคมนี้ได้ปรับรูปแบบการแจกสมุนไพรให้สอดคล้องกับสถานการณ์ในปัจจุบัน ซึ่งจะเป็นการแจกสมุนไพรให้ผู้ป่วยมะเร็งด้วยการส่งไปรษณีย์ไปให้
ถึงบ้านอีกทั้งความพิเศษของโครงการนี้ คือ ไม่ได้แจกให้แค่เฉพาะผู้ป่วยมะเร็งที่เคยมารับแจกที่บ้านหมอแสงเท่านั้น แต่ยังเปิดโอกาสให้ผู้ป่วยมะเร็งทุกคน สามารถลงทะเบียนเพื่อขอรับสมุนไพร M HERBS สูตรหมอแสงไปทานเพื่อบำรุงสุขภาพได้เช่นกัน

สำหรับท่านที่ต้องการขอรับสมุนไพร M HERBS สูตรหมอแสง ฟรี สามารถลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์ของบริษัทฯ ได้ที่ ID LINE: @natureherbinter โดยยื่นเอกสารประกอบการพิจารณา ดังนี้

1. ใบรับรองแพทย์อายุไม่เกิน 6 เดือน (มีการวินิจฉัยจากแพทย์ว่าเป็นมะเร็ง หรือใบนัดตรวจ หรือใบส่งตัว
ที่ระบุว่าเป็นโรคมะเร็ง/มีค่าบ่งชี้มะเร็ง (อย่างใดอย่างหนึ่ง)

2. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน เพื่อยืนยันตัวตนและหากผ่านเงื่อนไขดังกล่าวเจ้าหน้าที่จะแจ้งให้ท่านทราบ พร้อมให้ท่านชำระเงินค่าบริการจัดส่งด้วยตัวเอง 69 บาท เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถรอรับสมุนไพร M HERBS สูตรหมอแสงในราคา 2,900 บาท ได้ฟรี ถึงหน้าบ้าน โดยจะเปิดให้ลงทะเบียนพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 4-7 พฤษภาคม 2563 จำกัดจำนวน 1 หมื่น ท่านแรกเท่านั้น คุณนันทวรรณชยา กล่าว